Golfmót Íslandsfélagsins í Belgíu “Æsland Ópen” 2015

aukamynd1Laugardaginn 6. júní s.l. var haldið hið stórskemmtilega golfmót „Æsland Ópen“ 2015 í bráðfallegu sumarveðri.  Eitthvað sem marga Íslendinga dreymir um þessa dagana.  Met þátttaka var í mótinu en alls tóku 25 manns þátt og var fjöldi keppenda fluttur inn frá bæði Luxembúrg og eins voru sóttir nokkrir góðir kylfingar til Föðurlandsins.  Sjaldan eða aldrei hefur mótið verið jafn veglegt og í ár, en bæði bárust félaginu forláta golfboltar til að nota í teiggjafir frá Lúxurunum, Birni og Salvöru og kann félagið þeim miklar þakkir fyrir.  Þá voru verðlaun mótsins í ár einnig óvenju vegleg, en verðlaunahafar mótsins fengu auk hinna hefðbundnu brjóstbirtu, poka með golftengdum vörum sem voru sérfluttar frá Íslandi.

Mótið fór þannig fram að leiknar voruaukamynd2 níu holur samkvæmt “Texas Scramble” fyrirkomulagi, en þá spila tveir og tveir saman og slá betri bolta síns liðs. Til að reyna á taugar keppenda var mótið að þessu sinni haldið á nýjum velli, „Golf D’andenne“ í tilraunaskyni og var það orð manna að völlurinn hefði virkilega reynt á þol manna og keppnishörku.  Að lokum fór það þó svo að allir kláruðu hringinn og höfðu gaman af, þótt einhverjir hefðu notað fullmikið af vellinum.

Mótstjórn var í ágætum höndum þeirra Geirs (stóra) Þórhallssonar, forseta og Guðla  ugs (Golflaugs) Bergmundssonar.

Verðlaunahafar voru:

  1. sæti: Geir forseti og Davíð Stefán Guðmundssonsigurvegarar 2015
  2. sæti: Karl Karlsson og Karl Trausti Einarsson2sæti 2015
  3. sæti: Ásgeir Ásgeirsson og Thordís Bragadóttir3sæti 2015

Best Klæddi kylfingurinn: Thordís Bragadóttir

Bjartasta vonin: Elín Pálsdóttir

bjartasta vonin

Nándarverðlaun 2. hola: Jökull Karlsson (4 metrar)nándarverðlaun

Stjórnin

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s